Advertisement:

Author Topic: how to place latest ads above categories on the home screen  (Read 814 times)

tuankiet9z

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
how to place latest ads above categories on the home screen
« on: January 31, 2018, 05:44:11 pm »
VinFast hợp tác với LG Chem và Siemens sản xuất ôtô đầu tiên của Việt Nam

Vào ngày 7/9/2018 tại Hà Nội, VinFast và Công ty LG Chem (Tập đoàn LG) thực hiện ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đối với lĩnh vực sản xuất những dòng pin mang tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó đồng nghĩa là Pin sẽ được sử dụng cho những sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Vingroup gồm xe điện, sản xuất điện thoại cùng rất nhiều sản phẩm công nghiệp và công nghệ trong tương lai. Xem bài đánh giá xe Chevrolet Colorado DailyXe mới nhất,LG Chem là một trong những đối tác chuyên nắm giữ các công nghệ pin hàng đầu thế giới như viên pin Lithium-ion, sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Theo như thỏa thuận hợp tác với hãng xe VinFast thì hai bên sẽ thống nhất sản xuất sản phẩm pin chất lượng cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Pin sẽ có chủng loại đa dạng, như pin sử dụng cho các dòng xe máy, ôtô, xe buýt điện cho tới điện thoại thông minh Vsmart cùng nhiều dòng sản phẩm khác trong tương lai. Đầu tiên, hai bên sẽ ưu tiên hợp tác sản xuất pin dành cho xe máy điện VinFast.

Theo ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup (đứng bên trái) cùng ông Jong Hyun Kim (đứng bên phải) – ông là Chủ tịch Công ty Giải pháp năng lượng thuộc LG Chem tiến hành ký thỏa thuận hợp tác.

Hãng ôtô VinFast chịu trách nhiệm đầu tư nhà xưởng cùng với dây chuyền sản xuất ngay tại Khu công nghiệp phụ trợ (Supplier Park) nó thuộc Tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện của VinFast tại Hải Phòng, dự kiến thời gian hoạt động sẽ từ quý 2 năm 2019. hãng LG Chem cung cấp hàng loạt công nghệ sản xuất pin và tiến hành hỗ trợ đào tạo nhân lực. Cùng DailyXe cập nhật bài Hướng dẫn thủ tục mua ôtô trả gópSự kiện hợp tác giữa hãng xe VinFast và LG Chem sẽ giúp đảm bảo mọi sản phẩm sử dụng pin của hệ sinh thái Vingroup sở hữu hiệu suất sử dụng tối ưu, có giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Ngoài ra, sự hợp tác này còn góp phần tăng tỷ lệ nội địa hóa trong các sản phẩm của VinFast cùng các công ty thành viên thuộc Tập đoàn VinGroup.

Theo như phát biểu tại lễ ký kết, trích lời ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho rằng: nhờ sự hợp tác giữa hãng VinFast với LG Chem được xem là bước khởi đầu đóng vai trò quan trọng để Công ty nói riêng và cả Tập đoàn Vingroup có thể nắm bắt công nghệ tiên tiến trên thế giới. Cụ thể, mục tiêu là sản xuất ra các mẫu ôtô vượt trội, thúc đẩy ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự kiện hợp tác giữa hãng VinFast và LG Chem còn cho thấy tầm vóc quốc tế của tập đoàn Vingroup, cùng với sự tin tưởng của hàng loạt đối tác uy tín trên thế giới với các đề án sản xuất xe máy điện, ôtô cùng với triển vọng dài hạn từ hệ sinh thái Vingroup. Còn về phía LG Chem, dựa vào thỏa thuận này, Công ty sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận lợi có tác dụng mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Ngày 10/8, VinFast và công ty Siemens Việt Nam đã ký 2 hợp đồng về cung cấp công nghệ và linh kiện để sản xuất xe buýt điện.

Cụ thể, VinFast ký với Siemens hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất động cơ và hợp đồng mua bán hàng hóa linh kiện để phát triển dòng xe buýt điện đầu tiên. Đây là hai thỏa thuận cốt lõi khởi đầu cho quá trình xây dựng chuỗi giá trị sản xuất dòng phương tiện công cộng thân thiện với môi trường, góp phần thay đổi diện mạo cho ngành giao thông tại Việt Nam theo hướng đồng bộ hơn, hiện đại hơn.Hãng Siemens sở hữu kinh nghiệm nghiên cứu cùng với sự phát triển ôtô điện và đây là một trong những công ty có độ uy tín rất cao trên thế giới trong việc ứng dụng hàng loạt công nghệ xanh vào trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Trong thời gian sắp tới, VinFast sẽ phối hợp chặt chẽ cùng hàng loạt các đối tác chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm công nghệ, nắm vững kỹ thuật sản xuất, cũng như hướng mục tiêu cho ra đời dòng sản phẩm xe buýt điện mang phong cách và chất lượng cao vào thời điểm cuối năm 2019. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang phát triển nhiều phương tiện thân thiện với môi trường khác gồm xe máy điện, ôtô chạy xăng mang tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và sản phẩm ôtô điện. Theo dõi tin tức thị trường ô tô tại Việt Nam: https://vi-vn.facebook.com/dailyxe/Do đó, chưa đầy 1 năm từ ngày khởi động dự án, hãng VinFast hiện đã hoàn thành rất nhiều thỏa thuận quan trọng cùng với các đối tác uy tín quốc tế từ châu Âu và Mỹ nhằm hiện thực hóa các dòng sản phẩm cùng hệ sinh thái, gồm có xe máy điện, ôtô chạy xăng (sản phẩm Sedan, SUV, hatchback), sản phẩm ôtô điện cùng xe buýt điện.

Trước đó, tập đoàn Vingroup đã tin tưởng chọn hãng Siemens trở thành đối tác để cung cấp những giải pháp công nghệ xây dựng doanh nghiệp số, cùng với việc xây dựng hệ thống quản lý vòng đời ôtô và thực hiện vận hành nhà máy VinFast theo định hướng cách mạng công nghiệp chuẩn 4.0.
« Last Edit: February 15, 2019, 05:40:47 am by tuankiet9z »